บ้าน

Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd.

ข้อมูล บริษัท
Foshan Jiabao ชั้นวางการผลิต จำกัด ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1988 มีขนาดใหญ่ความสามารถที่แข็งแกร่งระบบการบริหารที่ครอบคลุมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงและเทคนิค

เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบการผลิตและขายชั้นวางที่เรามีทีมงานหลายแห่งช่างมืออาชีพตัวแทนขายและผู้บริหาร เราเข้มงวดกับพนักงานการผลิตและการควบคุมคุณภาพสำหรับกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่การเลือกวัสดุเพื่อส่งมอบสินค้า

เรานำมาใช้เป็นผงที่ดีและสายการผลิตขั้นสูงอัตโนมัติสำหรับเสร็จสิ้น เนื่องจากคุณภาพและชื่อเสียงที่ดีของเราทำให้เราได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากลูกค้าเป็นจำนวนมากในระยะยาว บริษัท ของเรามีเป้าหมายที่จะพัฒนาทีละขั้นตอนภายใต้แนวคิด "คุณภาพเพื่อความอยู่รอดความจริงใจในการพัฒนา"

ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประมาณ 20 ปีผลิตภัณฑ์ของเรามีความหลากหลายมากขึ้น ปัจจุบันผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยชั้นจัดเก็บข้อมูลแสงชั้นซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นวางของร้านขายของชำหิ้ง CD หิ้งหนังสือชั้นวางเก็บข้อมูลหนัก lofting racks ชั้นวางทางเดินกรงจัดเก็บรถเข็นช้อปปิ้งโปรโมชั่นรถเคาน์เตอร์เงินสดและชุด ของสิ่งอำนวยความสะดวกซูเปอร์มาร์เก็ต ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่นิยมทั้งในและต่างประเทศและเพลิดเพลินกับชื่อเสียงที่ดีในหมู่ coteries

เรามีความโดดเด่นเนื่องจากเราเป็นมืออาชีพ จับมือกับเจียเป่าเป็นเพื่อนตลอดไป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Foshan Jiabao ชั้นวางการผลิต Co. , Ltd ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1988 เป็นที่มีขนาดใหญ่, ความสามารถที่แข็งแกร่ง, ระบบการจัดการที่ครอบคลุม, สิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงและเทคนิค

จากคลังสินค้าขนาดเล็กและการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตย้ายไปเขตอุตสาหกรรมแห่งชาติและเทคโนโลยีใหม่ - เขตอุตสาหกรรม Jili ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่สุจริตเป็นรากฐานของระดับการผลิตของ บริษัท ของเราขยายอย่างไม่หยุดยั้ง

ผ่าน บริษัท ของเราพนักงานทุกคนทำงานอย่างหนักและผู้นำ บริษัท ในการแก้ไขนโยบายตัวแทนจำหน่ายกว่า 50 รายทั้งในและต่างประเทศมีความสัมพันธ์กับเรามานานกว่า 10 ปี ขอบคุณสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุน

Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Jiebao

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 1219512-152440

ปีที่ก่อตั้ง : 1988

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

Contact Us: 0086-13790037161

Email Us: iris@jiabaoshelves.com

Contact Person: Ms Iris Chan

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี แร็คเหล็กขนาดกลาง สำหรับการขาย อย่างดี แร็คเหล็กขนาดกลาง สำหรับการขาย อย่างดี แร็คเหล็กขนาดกลาง สำหรับการขาย