บ้าน

Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แร็คเหล็กขนาดกลาง สำหรับการขาย
อย่างดี แร็คเหล็กขนาดกลาง สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
สวัสดีไอริสขอบคุณสำหรับบริการผู้ป่วยของคุณ ผลิตภัณฑ์ดีมากการติดตั้งทำได้ง่าย เมื่อฉันไปที่โรงงานของคุณเป็นองค์กรขนาดใหญ่เครื่องสูงมากทุกคน perfessional

—— Soter

Dear Chan Iris, Come Sapete, abbiamo ricevuto i vostri scaffali Sono molto belli, siamo rimasti molto เนื้อหา ในเรื่องเกี่ยวกับความสามารถในการประกอบอาหารในประเทศพม่า Ci e piaciuto collaborare con voi ต่อ la vostra presenza e per la vostra disponibilità.

—— Ferramenta Negri

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5 6 7 8
Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd.
พื้นที่ Workshop
Materials
Welding Lines
Punching holes
Materials Cleaning pool
Powder Coating Handing Lines
Powder coating lines
Holiday meal

พื้นที่ Workshop

พื้นที่การฝึกอบรมมากกว่า30,000㎡, 10 ชุดเครื่องอัตโนมัติเต็มรูปแบบและเครื่องอัตโนมัติครึ่งหนึ่งกว่า 50 ชุด

Materials

Q235 Cold Rolled Steels

Welding Lines

Point to point welding, High efficiency and low loss rate

Punching holes

Fully automatic punching machines

Materials Cleaning pool

Pickling and phosphating cleaning pool, we have 10 pools to do cleaning

Powder Coating Handing Lines

Painting Lines

Powder coating lines

three automic powder coated mechines lines

Holiday meal

Strong team cohesion, celebrate Chinese New Years and Held raffles as employee benefits.

1 2
Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd.
OEM and ODM
OEM Products

OEM and ODM

OEM and ODM are both available in Jiabao, we are available in specifications,appearance,colors,unique logos on the products and so on.If our customers need the two services, provide us with the customized products drawings,specific special specifications,detail requiremets,we are absolutely able to meet all the requirements. Do what you want, offer what you need.

OEM Products

We could base on customers requirement to make the theory into reality.

1
Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd.
ทีมนักออกแบบ

ทีมนักออกแบบ

เสนอรูปแบบการออกแบบ supermarekt ฟรีสำหรับคุณ

 • สายการผลิต
  เจียเป่าเป็นโรงงานและผู้ผลิตตั้งอยู่ใน Foshan, China ครอบคลุมพื้นที่มีสองสายการผลิตของผงเคลือบกว่า 20 ชุด mechines การดัดและ punching

  เราเข้มงวดกับพนักงานการผลิตและการควบคุมคุณภาพสำหรับกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่การเลือกวัสดุเพื่อส่งมอบสินค้า เรานำมาใช้เป็นผงที่ดีและสายการผลิตขั้นสูงอัตโนมัติสำหรับเสร็จสิ้น เนื่องจากคุณภาพและชื่อเสียงที่ดีของเราทำให้เราได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากลูกค้าเป็นจำนวนมากในระยะยาว บริษัท ของเรามีเป้าหมายที่จะพัฒนาทีละขั้นตอนภายใต้การนำ convept "คุณภาพสำหรับความอยู่รอดความจริงใจในการพัฒนา"

  จำนวนคนงานของเรามีมากกว่า 300 คนซึ่งมีทักษะและประสบการณ์ในการรับประกันการผลิตจำนวนมากที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ทุกคนต้องมีการฝึกอบรมที่เข้มงวดและมาตรฐานก่อนที่จะได้รับการทำงานและมีการฝึกอบรมเป็นครั้งคราว

  พนักงานที่มีประสบการณ์จำนวนมากให้การรับประกันที่เชื่อถือได้สำหรับการผลิตที่มีคุณภาพสูงและเป็นกลุ่ม เรามีความสามารถในการผลิตเกือบ 3000 ชิ้นต่อวันเพื่อตอบสนองความต้องการสั่งซื้อขนาดใหญ่จากลูกค้าของเรา

 • OEM/ODM
  OEM และ ODM ทั้งสองมีอยู่ในเจียเป่าเรามีอยู่ในข้อกำหนดลักษณะสีโลโก้ที่ไม่ซ้ำกันในผลิตภัณฑ์และอื่น ๆ หากลูกค้าของเราต้องการทั้งสองบริการให้เรามีภาพวาดผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองข้อกำหนดเฉพาะที่เฉพาะเจาะจง requiremets รายละเอียด เราสามารถตอบสนองความต้องการทั้งหมดได้อย่างเต็มที่

  ทำสิ่งที่คุณต้องการนำเสนอสิ่งที่คุณต้องการ

 • วิจัยและพัฒนา
  เจียเป่าเป็นเจ้าของทีมวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งและสร้างสรรค์เพื่อสนับสนุนการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

  ทีมงาน R & D ของเรากำลังเริ่มเข้มแข็งและมีเทคนิคมากขึ้นโดยการจ้างบุคลากรที่มีความชำนาญเฉพาะด้านและการทดสอบมืออาชีพมากขึ้นความสามารถในการรับรองผลิตภัณฑ์หากลูกค้าของเรามีความคิดเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ให้ตัวอย่างหรือแนวคิดของเรา R & D ของเราจะไม่ให้ลูกค้าของเรา ลงเราสามารถพัฒนาสิ่งที่ลูกค้าของเราต้องการลูกค้าของเราอยู่เสมอ satified และ trustful กับความสามารถในการวิจัยและพัฒนาของเราและทีม R & D ของเราปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราออกแบบอย่างต่อเนื่องตามความต้องการของตลาด

รายละเอียดการติดต่อ
Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Iris Chan

โทร: 86-13790037161

แฟกซ์: 86-0757-85325513

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)